Các dịch vụ:
* Công ty SEO chuyên nghiệp: 0917 212 969 - 0908 744 256 (Mr Thanh)

Công ty SEO chuyên nghiệp

Google bot là gì?

- Để trả về kết quả tìm kiếm nhanh hơn thì ngoài sức mạnh hệ thống máy chủ, thuật toán lọc dữ liệu thì google còn cần lập bản đồ nội dung internet. Và người lập bản đồ cho google chính là google bot. Nó sẽ bò vào website của bạn, đi theo các liên kết đến các page khác trong website để lập bản đồ, gửi một bản nội dung bằng html về máy chủ của google. Từ các nội dung mà google bot gửi về, google sẽ có thuật toán đánh giá các nội dung đó để biết website của bạn mạnh về từ khóa nào và nội dung gì.

- Google bot sẽ quay lại website của bạn theo chu kỳ, chu kỳ này dài hay ngắn tùy thuộc vào việc bạn tối ưu website, tạo lập nội dung định kì hoặc website của bạn được chia sẻ rộng rãi hay không. Ví dụ như website http://pridio của chúng tôi, khi có một bài viết mới, bài viết đó sẽ được chia sẻ lên các mạng xã hội, biệt là google Plus. Google bot sẽ vào website ngay sau đó.

    Việc tạo lập nội dung định kì cực kì quan trọng để kéo google bot vào website của bạn càng nhiều. Google bot thường vào website định kỳ 1 lần một ngày. Khi có một bài viết mới google bot sẽ rút ngắn thời gian này lại. Khi không có bài viết mới thì thời gian googlet bot quay lại website càng dài ra. Khi đó website của bạn có thể bị website của các đối thủ khác vượt mặt về nội dung. Và khi đó việc SEO sẽ vô cùng khó khăn.

Dạo gần đây tôi thấy trên internet nói chung và cộng đồng SEO nói riêng có nhiều tin tức cũng như bài viết về công ty N#V# làm SEO cho khách hàng một cách cẩu thả, làm website bị google cho vào Black list và khó có thể phục hồi. Một vấn đề mà trong nhiều bài viết trước tôi chưa đề cập tới là SEO thế nào cho đúng để tránh bị cho vào Black list của google. Và bài viết này tôi sẽ nói về việc SEO đúng cách.

Công ty SEO chuyên nghiệp


Nếu bạn ghé qua 1 sản phẩm của đơn vị thiết kế, nên đánh giá tổng thể giao diện website đó có hài hòa hay không, màu sắc và bố cục có điểm gì đặc sắc, tốc độ tải trang thế nào? Nhìn vào website sản phẩm của họ bạn có thể hình dung được phong cách thiết kế của đơn vị đó và có những liên tưởng phù hợp với ý tưởng thiết kế của bạn hay không. Nếu hài lòng với những sản phẩm của họ hãy tiến hành bước tiếp theo
Liên hệ trực tiếp
Sau khi có những nhận định ban đầu về đơn vị thiết kế website bạn nên trực tiếp liên hệ để có được những tư vấn, làm việc trực tiếp về dự định thiết kế website của bạn. Những tư vấn từ những đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp sẽ là những thông tin tham khảo tuyệt vời cho website tương lai của bạn

SEO onpage.

- Nhiều người có quan điểm sai lầm là việc website có càng nhiều bài viết (hay index) thì càng có lợi cho SEO, thực tế điều đó là một suy nghĩ sai lầm. Chất lượng website được đánh giá dựa trên nhiều yếu tố. Nhiều người khi tiến hành SEO thì chỉ quan tâm đến việc tạo ra số lượng bài viết mà không quan tâm đến chất lượng bài viết. Điều đó làm tăng các chỉ số xấu như: số lượt người dùng thoát ngay, tỉ lệ % bị đánh giá là copy bài viết. Với thuật toán “Chim cánh cụt” hiện nay thì điều đó mang tác động rất xấu.

- Nhiều làm SEO muốn có kết quả nhanh chóng nên sử dụng một số tools tạo ra một lượng index lớn bất thường lên đến vài ngàn hoặc vài trăm ngàn index mà nội lực của website chưa mạnh. Điều đó cũng sẽ làm google soi website kĩ hơn và việc vào black list hoặc bị phạt là rất lớn. Một số lưu ý khi bạn làm SEO offpage:

+ Tự tạo nội dung có chất lượng cho chính website của mình và đáp ứng nhu cầu người dùng.

+ Tối ưu bài viết theo chuẩn SEO.

+ Tối ưu website theo chuẩn SEO.

+ Viết bài đều đặn.

+ Backup website đều đặn, tìm và diệt virus ngay khi có thông báo của Webmaster tool.

Công ty SEO chuyên nghiệp

Google Bot là gì?

Công cụ tìm kiếm giống như ngọn hải đăng chỉ đường cho bạn tìm thấy con đường thông tin của mình trên mạng lưới Internet toàn cầu. Nó cũng là công cụ cực mạnh giúp bạn tăng hiệu quả kinh doanh bằng cách đưa website giới thiệu dịch vụ, hàng hóa của bạn đến được với người tìm kiếm. Mỗi công cụ tìm kiếm là một ngọn hải đăng khác nhau và có cách chỉ cho bạn tới thông tin bằng các cách khác nhau, nhưng tựu 1 điểm chung là chúng đều có cho mình những con bot hoạt động trên Internet, trên mọi website và nhiều thời điểm để thu thập thông tin. Hiểu rõ về chúng sẽ giúp bạn tối ưu hóa website tốt hơn để phù hợp với người dùng và được các công cụ tìm kiếm đánh giá cao hơn. Bài viết này tôi sẽ giới thiệu cách thức hoạt động của google bot và một số cách tối ưu website phù hợp với google bot. Giúp bạn marketing tốt hơn website của mình trên môi trường internet.

Công ty SEO chuyên nghiệpSEO offpage là việc đặt link của landing page mà ta muốn seo vào các website khác, vấn đề là đặt sao cho đúng và hiệu quả nhất. Như truyện về công ty N#V#, họ có hàng trăm website phụ, số index trên các website này trung bình từ 1600 đến trên 10 000 hoặc hơn nữa. Dịch vụ seo của họ có thể đẩy từ khóa của khách hàng vào top 10 trong vòng 10 phút bằng việc đặt link ở all page của các trang phụ này (có thể là footer, slide bar …). Việc đặt link này làm số lượng link trỏ về tăng đột biến, có thể lên tới 1 triệu link. Vì khi đặt ở all page thì tất cả số index của các web phụ sẽ có link trỏ về. Sự tăng đột ngột link trỏ về sẽ không tránh khỏi việc giám sát bằng thuật toán của google. Nhẹ thì landing page đó sẽ bị ban, nặng thì cả domain của website đó bị vào Sand box và không thể nào lên hạng được.

- Từ những điều trên ta thấy việc mua link ở chân trang, side bar để làm SEO chưa chắc đã có lợi cho việc SEO website, đôi khi nó còn gây hại rất nhiều.  Một số cách mua link hiệu quả:

+ Chọn các website có PR cao, từ 3 trở lên.

+ Website đứng trong top 3 triệu của alexa.

+ Ở tất cả các trang của website đó phải có số link out dưới 100.

+ Không nên mua link của nhiều website cùng lúc.

+ Khi nội lực website của bạn đã mạnh thì mới nên mua link


Thiết kế web thân thiện với di động Website cho phép người dùng đăng kí tài khoản mới hoặc, Chức năng chăm sóc khách hàng trực tuyến: Cho phép khách hàng tương tác trực tiếp với người dùng thông qua website. Hiển thị khung chat pop-up xuất hiện mỗi khi khách hàng truy cập vào website, nội dung chat dẫn về máy chủ hoặc bộ phận chăm
Thiết kế web SEO Đầu tư SEO web cũng là sự đầu tư tuyệt vời giúp, Giao diện website được thiết kế chuyên nghiệp, bắt mắt. Tính năng vượt trội cực tiện lợi, dễ sử dụng do website được trang bị bộ công cụ
Phào chỉ PU, PS Làm từ thạch cao, từ gỗ, nhựa (nhựa PU, nhựa PS), Trong số đó, phào chỉ là một loại sản phẩm thiết kế công trình được sử dụng rộng rãi và phổ biến. Phào chỉ PU là chất liệu phào chỉ được

- Phone: +84-908-744-256